TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN XÂY NHÀ TRÊN PHỐI CẢNH MẪU.

1. Phối cảnh mẫu tràng ngập trên mạng xã hội.

Trong thời đại 4.0 việc tìm kiếm một phối cảnh đẹp và bản vẽ mẫu vô cùng dễ dàng, nó xuất hiện rất nhiều và hoan toàn miễn phí trên các nền tảng internet và mạng xã hội. Nó phụ vụ rất tốt cho chủ đầu tư tham khảo và có thể tự thiết kế ngôi nhà cho riêng mình. và nó chỉ đúng và hợp lý khi khách hàng thực hiện theo trọn bộ hồ sơ mẫu.

2. Trọn bộ hồ sơ phối cảnh mẫu.

Trọn bộ hồ sơ mẫu là gì? Là các bộ sơ do đơn vị thiết kế đã triển khai đầu đủ và đã được công bố trên internet. Hồ sơ đảm bảo đầy đủ các hạng mục cơ bản kiến trúc mặt bằng các tầng, mặt cắt, mặt đứng và phối cảnh. Các bản vẽ này được thiết kế đồng bộ cho một công trình nên các kích thước có mối liên hệ chính xác với nhau về mặt bằng, cao độ. Nên cần phải lưu ý khi sử dụng.

3. Đau đầu khi lượm nhặt các phối cảnh để lắp ghép cho ngôi nha của mình.

Việc cần nói đến ở đây là quan điểm kết hợp các sản phẩm trên mạng với nhau để tạo ra sản của mình đang tồn tại rất nhiều ở một số chủ đầu tư cũng như các nhà thầu để giảm chi phí thiết kế. Có vài lưu ý ở đây để quý khách hàng nhìn lại vấn đề này:

3.1. Lưu ý số 1 về sử dụng mẫu phối cảnh

Nếu lựa chọn phối cảnh mẫu thì hãy xem thử các kích thước tổng thể đã phù hợp với kích thước lô đất của mình không? Kéo theo đó các kích thước chi tích hoàn thiện trên phối cảnh sẽ thay đổi nếu chúng ta thay đổi và sẽ là một sản phẩm thất bại nếu ta không kiểm soát được.

3.2. Lưu ý số 2 về sử dụng mẫu phối cảnh

Nếu cắt, ghép các phối cảnh với nhau thì sao? Có thể tầng trệt bạn thích mẫu này, lầu 1,2 bạn thích mẫu khác và mái nhà bạn lại thích mẫu khác vậy ta có nên ghép chúng lại để thi công không ? Tôi khuyên bạn dựng lại ở đây, nó sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm mà bạn không thể tưởng tượng nó như thế nào đâu. Và vấn đề sau này gần như toàn bộ “để các bác thợ làm sao thì làm” giống giống phối cảnh là được.

3.3. Lưu ý số 3 về sử dụng mẫu phối cảnh

Nếu bạn sử dụng chuẩn một phối cảnh nhưng lại kết hợp trên một mặt bằng bố trí công năng khác nhau thì cũng là một vấn đề khó khăn để kết hợp chúng với nhau một cách hài hòa nhất nhưng không phá đi phối cảnh mặt tiền bên ngoài.

3.4. Lưu ý số 4 về sử dụng mẫu phối cảnh

Vấn đề lựa chọn mẫu có sẵn để loại bỏ chi phí thiết kế có phải là giải pháp tốt không? Trong khi kinh phí đầu tư thiết kế chỉ rơi vào khoảng 2.5% – 3% tổng mức đầu tư cho toàn bộ công trình. Quan trọng hơn ngôi nhà làm tâm huyết và nơi đồng hành với gia đình trong thời gian rất dài.

4. Lời khuyên cho việc sử dụng phối cảnh mẫu có sẵn:

Theo các phân tích trên quan điểm cá nhân doanh nghiệp tôi hi vọng quý khách hàng sẽ có cách nhìn lại cho vấn đề này và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Riêng GOTACONS nhận đinh “sản phẩm tốt nếu chúng ta chuẩn bị tốt”.