7 BƯỚC THI CÔNG NỘI THẤT VÀ KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG TỐT

Thi công nội thất Biên Hòa gần đây đã có những bước phát triển đáng chú ý. Những năm gần đây, Biên Hòa trở thành đô thị vệ tinh kéo theo sự tiến triển của ngành xây dựng lên một bước phát triển mới. Vì vậy nếu muốn sở hữu một ngôi nhà ưng ý, tùy  thuộc vào sở thích, tài chính, hoàn cảnh mà các gia đình, đơn vị, công ty, tổ chức… cần tính toán kỹ lưỡng để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

1. Nhu cầu về thi công nội thất Biên Hòa những năm gần đây

Biên Hòa có 8 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với hàng ngàn lao động từ khắp mọi nơi đổ về. Đây là một trong số ba lực lượng kinh tế đi đầu của phía Nam, có vị trí nằm ngay phía Đông Sài Gòn – trung tâm kinh tế của nước ta với cuộc sống đô thị phát triển sống động trên từng giờ.

Điều đó chứng tỏ khả năng tài chính của người dân ở đây ngày càng được cải thiện và nâng tầm rõ rệt. Nền kinh tế không ngừng tăng trưởng, cơ sở hạ tầng phát triển, ngoài các khu công nghiệp, nhà hàng, shop cafe, khu vực mua sắm, chung cư đa dạng … ngày ngày mọc lên sầm uất tại đây, khiến cho nhu cầu tìm kiếm những đơn vị thi công nội thất Biên Hòa nhằm sở hữu những không gian chất lượng và có tính thẩm mỹ cao tại thành phố này ngày càng được chú trọng.

Nhu cầu thi công nội thất Biên Hòa

Không chỉ các nhà hàng, cafe hay các đơn vị kinh doanh mong muốn tìm kiếm một không gian nội thất ấn tượng, phong phú và bắt kịp những xu hướng mới mà những hộ gia đình cũng khao khát tổ ấm của mình được trang bị thật hiện đại và riêng biệt.

Chính vì thế, tiềm năng trong lĩnh vực thi công nội thất Biên Hòa ngày càng lớn, các cơ sở thiết kế uy tín, chuyên nghiệp đổ về đây rất nhiều. Tuy nhiên diễn biến thị trường vô cùng phức tạp, khó lường nên các cá nhân, tổ chức cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết và tìm hiểu thêm về những kiểu dáng, phong cách phổ biến và cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

2. Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất ưng ý tại Biên Hòa

2.1. Tìm hiểu và lên một loạt ý tưởng, sau đó tìm kiếm thông tin cụ thể

Bạn nên tham khảo các cơ sở thi công thiết kế nội thất Biên Hòa trên các trang web như google, facebook, insta, các website của họ. Bạn nên hình dung tổng thể ý tưởng về căn phòng mà bạn muốn, kể cả khi quyết định cuối cùng của bạn hoàn toàn khác với dự tính thì điều đó vẫn cần thiết vì nó đưa ra sự so sánh giữa hai bên.

Lên ý tưởng chọn đơn vị thi công nội thất Biên Hòa
Lên ý tưởng chọn đơn vị thi công nội thất Biên Hòa

Hoặc bạn có thể xem qua top các công ty thi công nội thất Biên Hòa được biết đến phổ biến, sau khi đã tìm hiểu về các phong cách, xu hướng, màu sắc, chất liệu mong muốn.

Tất cả những điều này sẽ giúp bạn chú ý vào những thứ mình thật sự cần và không bị lãng phí cũng như nhanh chóng nắm bắt được tình hình thi công.

2.2. Ưu tiên sự phù hợp và hài hòa

Dù bạn có rất nhiều ý tưởng hoặc đơn vị thi công nội thất đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn nhưng điêu quan trọng vẫn là sự hài hòa của không gian.

Sự hài hòa trong thi công nội thất Biên Hòa
Ưu tiên sự phù hợp và hài hòa

Nếu chọn phong cách tân cổ điển cho mục đích chính, bạn không nên có những màu sắc tương phản quá mạnh cũng như đưa vào các thiết kế quá tự do, hiện đại và ngược lại. Các đơn vị thi công nội thất Biên Hòa ngày càng phát triển đã không chỉ đưa ra nhiều gợi ý về phong cách khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa của các tông màu và đường nét, kiểu dáng…

2.3. Chú ý đến quy mô của không gian

Ai cũng mong muốn đem phong cách, cá tính riêng của mình vào những thứ bản thân sở hữu, tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến tính hài hòa, chúng ta cũng cần chú ý đến quy mô, như thế mới đảm bảo sự đồng điệu giữa cá tính và sự thẩm mĩ với nhau, để tạo nên tính nhất quán, dễ chịu cho không gian.

quy mô thi công nội thất Biên Hòa
Chú ý đến quy mô của không gian

Chính vì vậy, kích thước của mỗi món đồ bên trong phải đảm bảo tương ứng với diện tích. Nếu không, bạn sẽ khiến toàn bộ nội thất trở nên hoặc quá lạc lõng, hoặc quá ngột ngạt, gây cảm giác khó chịu cho khách đến.

Nếu gặp khó khăn, việc tìm ra đơn vị thiết kế nội thất phù hợp sẽ giúp bạn lấp đầy những thiếu sót về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn và tìm ra lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất có thể. Đặc biệt với một thành phố sầm uất như Biên Hòa, các cá nhân, tổ chức sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

3. Quy trình thi công nội thất của Gotacons 

Bước 1: Xây dựng mới, cải tạo phần thô

Bước 2: Nề : Phá, dỡ , xây, lắp, ốp lát

Bước 3: Thi công điện nước, trần thạch cao, sơn bả

Bước 4: Lắp đặt đồ nội thất

Bước 5: Lắp đặt tại công trình

Bước 6: Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp, lau dọn sạch sẽ

Bước 7: Thanh lý hợp đồng, bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành.

4. Đơn giá thiết kế nội thất của Gotacons

  • Nhà phố: 70.000/m²
  • Biệt thự: 80.000/m²

Thi công nội thất Biên Hòa đang ngày càng chuyên nghiệp để đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ những ngày đầu tiên cho tới lúc hoàn thiện sản phẩm.