GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI – GOTACONS

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng GOTACONS là đơn vị chuyên thi công thiết kế các công trình –  nơi  tạo ra những ngôi nhà khang trang và đẹp đẽ, luôn làm hài lòng khách hàng cùng với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Sau đây, chúng tôi xin báo giá thi công nhà phố trọn gói để giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng!

 

1.Tại sao nên lựa chọn giá thi công nhà phố trọn gói

1.1. Tiết kiệm chi phí

Có thể bạn sẽ không hiểu biết kỹ trong vấn để chi phí nguyên vật liệu, rất dễ bị độn cao giá thành, không những thế chất lượng cũng không đảm bảo. Còn bên nhà thầu  với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa gói giá thành phù hợp với chi phí của gia chủ kèm theo đó chất lượng cũng được đảm bảo.

Từ hạng mục thiết kế kiến trúc, nội thất hay nguyên vật liệu,…. đều được tính toán một cách kỹ càng, nếu có phát sinh ra những chi phí khác thì cũng không đáng kể.

1.2. Tiết kiệm thời gian

Xây nhà rất tốn kém về mặt thời gian nên rất cần sự nhịp nhàng, hợp tác trong công việc giữa các bên phụ trách.

Với sự lựa chọn giá nhà trọn gói, bạn sẽ không mất nhiều thời gian đi tìm nguyên vật liệu cũng không mất thời gian quá nhiều về ý tưởng thiết kế. Chúng tôi sẽ sẽ có trách nhiệm thực hiện tốt việc cung cấp nguyên vật liệu xây dựng  theo yêu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm được thời gian làm thủ tục cấp phép xây nhà, rút ngắn quá trình hoàn thành công trình.

1.3. Sự thống nhất giữa ý tưởng, phong cách thiết kế và quá trình thi công được đảm bảo

Sự thống nhất giữa bản phối cảnh 3D và công trình thực tế là một điều rất quan trọng. Tuy nhiên, đối với các nhà thầu thi công các công trình không có kinh nghiệm, dẫn đến sau khi hoàn thiện thì căn nhà thực tế lại không giống như trên bản vẽ.

Bản vẽ nhà 3D - Giá thi công nhà phố trọn gói
Bản vẽ nhà 3D – Giá thi công nhà phố trọn gói

 

Ngôi nhà sắp hoàn thiện hoàn toàn - Giá thi công nhà phố trọn gói
Ngôi nhà sắp hoàn thiện hoàn toàn – Giá thi công nhà phố trọn gói

2. Dịch vụ xây dựng nhà phố cần những gì?

2.1. Xin cấp phép xây dựng nhà 

Đây là bước đầu tiên trong công việc xây dựng nhà cửa. Phía công ty sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục giấy tờ pháp lý quan trọng này cũng như tư vấn cho bạn để bạn được nắm rõ hơn.

Giấy phép xây dựng - Giá thi công nhà phố trọn gói
Giấy phép xây dựng – Giá thi công nhà phố trọn gói

2.2. Ý tưởng và phong cách thiết kế

 Lên ý tưởng thiết kế và xác định phong cách thiết kế sẽ được các Kiến trúc sư tư vấn và lên bản vẽ sao cho hoàn mỹ nhất, tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm được chi phí, vật liệu xây dựng và chắc chắn sẽ phải phù hợp với thổ nhưỡng , thời tiết để có thể xây dựng nên một ngôi nhà đẹp.

Bản vẽ nhà 3D - Giá thi công nhà phố trọn gói
Bản vẽ nhà 3D – Giá thi công nhà phố trọn gói

2.3. Dự toán chi phí

Công ty sẽ giúp chủ nhà lựa chọn gói dịch vụ xây nhà trọn gói sao cho phù hợp với ngân sách của họ. Dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện với vật liệu xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng.

2.4. Thi công nhà

Chi tiết xây nhà trọn gói bao gồm hai phần chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.

Thi công nhà cửa - Giá thi công nhà phố trọn gói
Thi công nhà cửa – Giá thi công nhà phố trọn gói

Thi công phần thô: Là phần bao gồm: móng nhà, bể ngầm, khung, dầm, sàn bê tông, mái, cầu thang,… Những phần này cấu tạo nên bộ khung của một ngôi nhà. 

Thi công hoàn thiện: Sau khi tạo nên bộ khung ngôi nhà chúng ta sẽ bước sang phần hoàn thiện. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như: ốp lát tường, nền nhà, sơn nhà, lắp đặt hệ thống nước, điện,….

2.5. Hoàn Công

Hoàn công là bước cuối cùng, là việc đã hoàn tất công trình. Bước này là một thủ tục hành chính nhằm xác nhận bên công ty thầu hay chủ đầu tư đã hoàn thành xong công trình. Về vấn đề này , phía công ty sẽ tư vấn và giải đáp các thủ tục, giấy tờ mà bạn chưa nắm rõ và giúp bạn thực hiện, hoàn thành.

3. Rủi ro lớn nhất khi lựa chọn giá thi công nhà phố trọn gói

Rủi ro lớn nhất của việc thuê thi công nhà trọn gói là việc chọn sai nhà thầu thi công. Việc lựa chọn đó sẽ để lại những hậu quả sau đây:

  • Chậm tiến độ hoàn thiện công trình 
  • Công trình kém chất lượng, làm sai các bước thi công đẫn tới ngôi nhà không giống như hình vẽ
  • Kiến trúc sư , quản lý công trình không có đủ kinh nghiệm, không đưa ra được các phương án thiết kế phù hợp trong thi công.
  • Tư vấn, bảo hành qua loa, không đúng như cam kết
Rủi to khi thi công nhà phố
Rủi ro khi thi công nhà phố

Nhưng đến với GOTACONS bạn sẽ không phải lo với những rủi ro trên. Bằng những kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ và đúng quy tắc thi công nhằm tạo ra công trình vững chắc, an toàn.

4. Giá thi công nhà phố trọn gói

Chúng tối có 3 gói cho quý khách hàng lựa chọn:

  • Gói trung bình: 4.500.000 – 5.400.000 đồng/ m2
  • Gói khá: 5.500.000 – 6.000.000 đồng/m2
  • Gói Tốt: Trên 6.000.000 đồng/m2 

Với những thông tin như trên, GOTACONS đã cung cấp cho bạn  những kiến thức về thi công nhà phố và giá thi công nhà phố trọn gói bên công ty chúng tôi. Vì vậy, hy vọng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Một lựa chọn vô cùng  tiết kiệm và  hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI BIÊN HÒA