CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOTACONS

TỔNG QUAN

——————————————–

Tên công ty (bằng tiếng Việt): CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOTACONS

Tên công ty (bằng tiếng Anh): GOTACONS CONSTRUCTION DESIGN CONSULTING COMPANY LIMITED

Trụ sở chính:   Số 87/38, Khu Phố 4, Phường Bửu Long, Thành Phố Biên hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 VP Biên Hòa:  D17, Khu Phố 1, Phường Bửu Long, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 Email:   gotacons@gmail.com

 Điện thoại:   0918864379

 Số GPĐKKD: 3603616267

CHÂM NGÔN HOẠT ĐỘNG: “TÂM- TÍN- TẦM”

——————————————————

Với sứ mệnh cùng bạn xây dựng hàng triệu ngôi nhà bền vững trên khắp mọi miền của dải đất hình chữ S ngày  02/01/2019 với tên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GOTACONS chính thức được thành lập. Trải qua vô vàn những khó khăn, thách thức khi mới bước đầu chập chững thành lập nhưng chúng tôi vẫn kiên trì giải quyết từng nút thắt và bám trụ vào sứ mệnh” của mình. Sau 2 năm hoạt động nhằm đáp ứng các tiêu chí phục vụ khách hàng chúng tôi quyết định đổi tên công ty thành CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOTACONS với nhiều chức năng chuyên môn sâu và rộng hơn trong lĩnh vực xây dựng.

 

Giới thiệu về Gotacons
Giới thiệu về Gotacons

GOTACONS được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên với nhiều năm kinh nghiệm trong từng hoạt động chuyên môn và sự nhiệt huyết, tận tâm. Có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn phát triển không ngừng và dần khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Chúng tôi tự tin mỗi công trình xây dựng không chỉ đặt trọn Chất lượng lên đầu mà còn đặt chữ Tâm và chữ Tín song song. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Xin chân trọng cảm ơn!